Giảng viên sinh viên Khoa Kinh tế & Quản lý chung tay đẩy lùi Covid 19

Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu mang tên Covid-19, những nỗ lực, quyết tâm cao nhất của Việt Nam đang phát huy hiệu quả tích cực. Tuy nhiên trong những ngày qua tình hình dịch bệnh Covid 19 đã có những diễn biến khó lường. Tại Bệnh viện Bạch Mai hàng trăm y bác sỹ đang bước vào trận chiến với dịch bệnh Covid-19 khi đang bị cách ly. Hiện cơ sở này đang thiếu cả nhân lực lẫn trang thiết bị vật tư y tế phục vụ bệnh nhân nhiễm covid 19 và những bệnh nhân khác. Nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp hỗ trợ các y bác sĩ và bệnh nhân tại Bệnh Viện Bạch Mai vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Khoa Kinh tế & Quản lý đã kêu gọi sự ủng hộ của các cán bộ giảng viên sinh viên của Khoa và các nhà hảo tâm khác. Trong thời gian từ 31/3 – 2/4 Cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế & Quản lý cùng các nhà hảo tâm đã đóng góp được 20 triệu đồng để góp phần nhỏ trong sự nghiệp chống dịch bệnh covid 19 đang hoành hành nhằm tiếp thêm sức lực cho các y bác sỹ tại Bệnh viện Bạch Mai trên tuyến đầu chống dịch.
Khoa Kinh tế & Quản lý cũng xin trân trọng cảm ơn cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế & Quản lý và các nhà hảo tâm đã đồng hành với Khoa trong sự kiện này.
KHOA KINH TẾ & QUẢN LÝ