Khoa Kinh tế và Quản lý kết nối doanh nghiệp, tổ chức nghề nghiệp và mạng lưới cựu sinh viên trong xây dựng chương trình đào tạo

KHOA KINH TẾ & QUẢN LÝ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC NGHỀ NGHIỆP VÀ MẠNG LƯỚI CỰU SINH VIÊN TRONG XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO.

Sáng ngày 16/11 tại phòng họp A trương Đại học Điện Lực đã diễn ra buổi hội thảo xây dựng chương trình đào tạo Thạc sĩ Tài chính - ngân hàng (chuyên ngành Tài chính và kiểm soát) tích hợp chương trình Kế toán quản trị Hoa Kỳ (Certified Management Accountants - CMA) và Cử nhân Thương mại điện tử.

Chương trình đào tạo nhận được sự đóng góp nhiệt tình và được đánh giá cao về tính thực tiễn, xu hướng phát triển nghề nghiệp hiện tại. Bên cạnh sự đóng góp từ các các giảng viên, quản lý trong trường, những ý kiến đến từ các thầy cô, các nhà khoa học và chuyên gia đã chuyển tải được những ý tưởng của thị trường lao động đối với hai ngành đào tạo.

 Đến đóng góp cho chương trình có các thầy cô, các nhà khoa học từ các trường đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia, Đại học Lao động xã hội. Những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính đến từ ABB Merchant Bank, Keyperson, MB, PVcombank, Smart Train (đại diện của CMA tại Việt Nam). Những chuyên gia trong các lĩnh vực thương mại điện tử đến từ Misa, XHR, Đại sàn, Topmall.Asia.

Khoa Kinh tế và Quản lý xin trân trọng cảm ơn các nhà khoa học, các chuyên gia, thầy cô và các cựu sinh viên đã tới tham dự và đóng góp cho chương trình đào tạo. Khoa Kinh tế và Quản lý sẽ hoàn chỉnh để hai chương trình đào tạo được triển khai tuyển sinh trong năm 2019 đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

                                                                                                                                        KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ

Bạn cần hỗ trợ?