Lời cảm ơn

Dịch bệnh covid 19 vẫn đang bùng phát dữ dội và ngày càng trở nên phức tạp trên phạm vi toàn quốc, khó khăn chồng chất khó khăn, và Bắc Giang đã  và đang trở thành điểm nóng nhất về dịch bệnh với số ca mắc Covid-19 không ngừng gia tăng trong cộng đồng. Dẫu trong hoàn cảnh gian khó ấy, truyền thống tương thân tương ái, tình người lại toả sáng hơn bao giờ hết để “không một ai bị bỏ lại phía sau vì dịch bệnh”. 

Nối tiếp các hoạt động chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh và thấu hiểu nỗi vất vả cùng sự hy sinh thầm lặng của y bác sỹ đang ngày đêm căng mình chống dịch bảo vệ sức khoẻ nhân dân, trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát lần thứ 4 tại Việt Nam, Khoa Kinh tế & Quản lý – Trường Đại học Điện lực đã đưa ra lời kêu gọi các quý Thầy/Cô cùng các em sinh viên, học viên, cựu sinh viên, đối tác thân thiết (Công ty CP ACTax, Công ty CP) và các quý vị có lòng hảo tâm cùng chung sức chung lòng chia sẻ khó khăn hỗ trợ cho các y, bác sỹ và các nhân viên y tế trên tuyến đầu chống dịch và đã nhận được sự chia sẻ, ủng hộ kịp thời của các thầy cô giáo, học viên, sinh viên cùng các quý “Mạnh Thường Quân”. Tổng giá trị ủng hộ là 43 triệu đồng tiền mặt và 1 lượng vật tư ý tế trị giá 7 triệu đồng.

Số lượng quần áo bảo hộ cấp độ 4, khẩu trang 3M, dung dịch sát khuẩn cho các bác sĩ, nhân viên y tế cùng với một số nhu yếu phẩm được gửi đến Bệnh viện dã chiến tại Trung tâm y tế Huyện Yên Dũng và Trạm y tế xã Lao Hộ, Huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

 

Khoa Kinh tế & Quản lý xin trân thành cảm ơn sự đóng góp quý báu các của thầy cô giáo, các bạn sinh viên và các quý vị có lòng hảo tâm đã chung sức cùng với Khoa ủng hộ cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh covid 19

Một lần nữa Khoa Kinh tế & Quản lý xin trân trọng cảm ơn!

 

 

Bạn cần hỗ trợ?