Giới thiệu về ngành kiểm toán của Khoa Kinh tế và Quản lý - Đại học Điện lực

LỰA CHỌN HỌC KIỂM TOÁN TẠI ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC

Cơ hội có một việc làm ổn định cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực luôn ở mức cao khiến cho ngành kiểm toán là một trong những ngành nghề hot hiện nay. Bạn có thể thấy rất nhiều cơ sở đào tạo ngành học này. Chắc chắn rằng, việc xác định học ngành kiểm toán ở trường nào sẽ là một quyết định vô cùng khó khăn của mỗi học sinh.

Một lời khuyên mà chúng tôi đưa ra cho các bạn đó chính là bạn nên chọn trường học phù hợp với năng lực cũng như điều kiện của chính mình. Nên xác định rõ ràng cũng như nên đưa lên bàn cân để phân tích xem học ở trường nào thì phù hợp với mình về mọi mặt, trường nào mình có thể gắn bó lâu dài…

Chương trình đào tạo ngành Kiểm toán của Khoa Kinh tế và quản lý - Trường Đại học Điện Lực đem đến điểm khác biệt về tính thực hành cao, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn. Chúng tôi tự hào có những Biên bản ghi nhớ với các tổ chức nghề nghiệp kiểm toán trong nước và quốc tế như Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA), Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), những đối tác doanh nghiệp kiểm toán có uy tín hiện nay (như RSM, Mazza, GT, Nexia STT, Unistars,…).

Tốt nghiệp chuyên ngành Kiểm toán, bạn có thể làm việc tại các Công ty Kiểm toán và Tư vấn về tài chính – kế toán, các bộ phận Kiểm toán Nội bộ tại các Doanh nghiệp, Ngân hàng, Chứng khoán và các tổ chức kinh tế khác, các bộ phận kế toán tại các công ty kinh doanh trong nước hoặc công ty đa quốc gia. Chúng tôi cũng tự hào sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng vào làm việc trong những hãng kiểm toán lớn như E&Y, KPMG, Mazza, VACO.

Chi tiết chương trình đào tạo tham khảo tại đây 

Bạn cần hỗ trợ?