ACCA Virtual Career Fair

ạn đang là sinh viên và muốn tìm hiểu về thị trường việc làm?
Bạn đang đi làm và có dự định thay đổi công việc?
Bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc mới?
Hay đang dự tính bước ra khỏi vùng an toàn, trở thành công dân toàn cầu làm việc ở các nước khác nhau trên thế giới?
Hãy tham dự Ngày Hội Việc Làm trực tuyến toàn cầu do ACCA tổ chức tại Singapore để gặp gỡ các doanh nghiệp và tìm hiểu các cơ hội việc làm không chỉ ở Việt Nam mà còn tại các nước trong khu vực và trên thế giới. Rất nhiều cơ hội việc làm, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp với các công cụ được cung cấp và lời khuyên thú vị từ các chuyên gia đang chờ bạn khám phá! Hãy cùng nhau đăng ký, upload sẵn CV của các bạn để có thể phỏng vấn luôn với Nhà tuyển dụng trong ngày này nhé!
Đăng ký qua cổng thông tin https://accasingaporevcf.vfairs.com/
Thời gian tổ chức: ngày 9/3/2021
Hình thức: Trực tuyến
Cập nhật các Doanh nghiệp Việt Nam tham gia: t.ly/sSw5
Bạn cần thêm lý do để tham dự?
Ngày hội còn có rất nhiều các trường ĐH đối tác của ACCA tham dự, cung cấp các khóa học để bạn tham khảo và lựa chọn cho con đường nghề nghiệp của mình phía trước - như là các khóa học Master lồng ghép chương trình ACCA chẳng hạn!
Diễn giả chính, Jamie Lyon, cũng sẽ chia sẻ về nghề Kế toán Tài chính trong tương lai, giúp bạn khám phá thêm về nghề nghiệp và có những sự chuẩn bị chu đáo cho bản thân mình!
Còn điều gì thú vị nữa? Bạn sẽ có cơ hội may mắn nhận được 1 chiếc iPad sành điệu đấy!
Hãy đăng ký NGAY HÔM NAY bạn nhé!