Gala " Chào Tân sinh viên 2020 "

Hoà chung không khí vui tươi của năm học mới 2020-2021, như một hoạt động thường niên, Khoa Kinh tế và Quản lý của Trường Đại học Điện Lực có tổ chức một chương trình chào đón tân sinh viên khoá D15 với nhiều hoạt động sôi nổi để khích lệ tinh thần học tập cho các bạn sinh viên năm nhất vừa bước chân vào giảng đường đại học.

TS. Nguyễn Tố Tâm - Phụ trách Khoa Kinh tế & Quản lý phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên khóa D15 ngành kinh tế

Thầy Chu Văn Tuấn- Bí thư Đoàn trường Đại học Điện lực phát biểu tại buổi lễ

Thầy Đặng Quốc Hương - Bí thư Liên chị Đoàn Khoa Kinh tế & Quản lý phát biểu tại buổi lễ

Chương trình tiếp tục với các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên và tân sinh viên khóa mới Khoa Kinh tế & Quản lý thể hiện

Như một lời chào, lời gửi gắm đặc biệt nhất đến các bạn tân sinh viên D15, nhà trường và thầy cô trong khoa đã tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên được giao lưu học hỏi với các bạn, các anh chị liên khoá trên bằng những hoạt động bổ ích, vui tươi, đầy màu sắc. Đây cũng là sự kiện thường niên được diễn ra tại “Ngôi nhà chung” trường Đại học Điện Lực được diễn ra mỗi năm một lần nhằm để tạo ra sự gần gũi, kết nối giữa ban lãnh đạo, giảng viên các khoa đối với tân sinh viên. Qua buổi gặp gỡ này các bạn tân sinh viên sẽ được tìm hiểu bức tranh “ cận cảnh” của khoa nói riêng và một số hoạt động của Trường đại học Điện Lực nói chung về quy chế và những hoạt động cho năm học sắp tới tại trường.

KHOA KINH TẾ & QUẢN LÝ

Bạn cần hỗ trợ?