Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa D11 ngành kinh tế, D13 liên thông và văn bằng 2

Ngày 21/10/2020 đã đánh dấu cột mốc quan trọng với các thế hệ sinh viên D11 Khoa Kinh tế Quản lý - Lễ tốt nghiệp Đại học.
4 năm tại ghế nhà trường, tuy không quá dài nhưng đã để lại biết bao kỉ niệm gắn bó với thầy và trò, với mái nhà Kinh tế Quản lý, với ngôi trường Điện Lực thân thương.Ngày hôm nay, họ đã chính thức trở thành những cử nhân, mang những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân trong năm tháng vừa qua ra ngoài thực tế, sử dụng trong công việc.
Khoa Kinh tế và Quản lý rất tự hào khi đã xây dựng sợi dây liên kết chặt chẽ giữa Khoa và các doanh nghiệp, tổ chức nghề nghiệp có tiếng trong các lĩnh vực đào tạo với bề dày nhiều năm hợp tác. Từ đây, cơ hội “bứt phá” việc làm ngay trên ghế nhà trường được các sinh viên tận dụng hết sức hiệu quả trong quá trình thực tập làm việc ở các môi trường chuyên nghiệp. Kết quả được ghi nhận từ các khoá sinh viên đã tốt nghiệp, các bạn sinh viên của khoa Kinh tế Quản Lý đã và đang làm chủ kiến thức và nắm giữ những vị trí công việc đáng mơ ước. Giờ đây, các tân cử nhân đã có cho mình hành trang vững chắc, không chỉ làm chủ kiến thức mà còn trau dồi kĩ năng qua những trải nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp từ những hoạt động thiết thực này!
Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, may mắn và những cơ hội việc làm tốt luôn rộng mở. Hãy tin vào những quyết định của bản thân, các bạn mãi là niềm tự hào của Khoa kinh tế Quản lý trường Đại học Điện Lực!
KHOA KINH TẾ & QUẢN LÝ
 

Bạn cần hỗ trợ?