Chuyến thăm quan Ngân hàng Quốc tế - VIB của sinh viên ngành tài chính ngân hàng

Trong không khí rộn ràng đón mừng Noel và năm mới, ngày 26/12/2019 sinh viên Khoá D11 Tài chính Ngân hàng của Khoa Kinh tế và quản lý Trường Đại học Điện lực cùng đối tác đào tạo Vietnambankers đã tới thăm quan Ngân hàng Quốc tế VIB chi nhánh Hoàng Quốc Việt.

Đón tiếp đoàn sinh viên khoá D11 Tài chính Ngân hàng có bà Lê Hải Ninh Giám đốc chi nhánh VIB Hoàng Quốc Việt, bà Dương Thị Ngọc Ánh – Giám đốc phòng dịch vụ khách hàng, bà Phạm Thị Hương – Giám đốc phòng khách hàng ưu tiên.

Qua chia sẻ thông tin của VIB, với lịch sử phát triển hơn 23 năm của hệ thống, lợi nhuận năm 2019 ước đạt trên 4 000 tỷ đồng, VIB được xếp vào nhóm các các ngân hàng có mức lợi nhuận cao trong năm 2019. Chi nhánh VIB Hoàng Quốc Việt với lịch sử 13 năm phát triển đã đạt Top 10 chi nhánh tốt nhất của hệ thống VIB. Mức thu nhập của nhân viên VIB cũng đạt ở mức cao so với các hệ thống ngân hàng.

Với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, sự nhiệt tình của các nhân viên VIB Hoàng Quốc Việt đã cho sinh viên khoá D11 Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Điện lực hiểu biết thêm về nghề ngân hàng, tăng thêm tự tin và tình yêu với nghề.

Bà Lê Hải Ninh cũng đánh giá cao các bạn sinh viên đã đi làm thêm hay thực tập tại các đơn vị có công việc liên quan tới nghề ngân hàng. Ngoài việc nắm vững kiến thức cơ bản được đào tạo trong nhà trường, kỹ năng mềm giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận công việc nhanh hơn, thành công cao hơn.

Trong buổi nói chuyện, bà Lê Hải Ninh cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên muốn có nguyện vọng thực tập hay nộp đơn tuyển dụng tại VIB sau khi tốt nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn phía đối tác đào tạo Vietnambankers và VIB Hoàng Quốc Việt đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên khoá D11 Tài chính Ngân hàng của Trường Đại học Điện lực thăm quan và trải nghiệm tại VIB.

Phạm Tấn Huân

Bạn cần hỗ trợ?