Sinh viên khóa D11 chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tham gia thực hành môn học tại khách sạn Melia - Hà Nội

Trong khuôn khổ nội dung Học phần "Thực hành môn học" dành cho các Sinh viên năm cuối, Khoa Kinh tế & Quản lý đã phối hợp thành công cùng Khách sạn Melia Hà Nội, tổ chức đào tạo và trao cơ hội thực hành thực tiễn tại Khách sạn cho 48 Sinh viên lớp D11QTDLKS của Khoa.

Mỗi đợt Thực hành môn học tại Khách sạn được diễn ra trong khoảng thời gian gần 1 tháng.

Các bạn sinh viên được tham gia Khóa đào tạo ngắn hạn ngay tại Khách sạn trong vòng 2,5 ngày (05 buổi), dưới sự hướng dẫn của các Anh/Chị là Trưởng Bộ phận của Melia Hà Nội, với các chủ điểm liên quan tới các dịch vụ và cách thức vận hành - tác nghiệp tại các bộ phận trọng yếu trong khách sạn.

Kết thúc thời gian đào tạo & hướng dẫn lý thuyết, các bạn Sinh viên được trực tiếp tham gia tác nghiệp tại các bộ phận Nhà hàng; Lễ tân; Tiệc - Sự kiện; Buồng phòng... trong vòng hơn 3 tuần và có sự hoán đổi vị trí để đảm bảo sự hiểu biết đầy đủ của các bạn Sinh viên về nghiệp vụ tác nghiệp trong Khách sạn.

Quá trình "Thực hành môn học" tại một trong những khách sạn hàng đầu hi vọng sẽ giúp các bạn Sinh viên chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn (FEM-EPU) có được những trải nghiệm đầy thực tế và thú vị, làm phong phú thêm kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng nghiệp vụ, để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

KHOA KINH TẾ & QUẢN LÝ

Bạn cần hỗ trợ?